H
hikaru2628
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tinh thể tích của khối ABCD.A'B'C'D', biết Â'B'D' là khối diện đều a
2/ Tính thể tích 1 khối lăng trụ n- giác đêu có tất cả các cạnh a
3/ Cho khối lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy là ABC vuông tại A. AC = b. Góc ACB = 60 độ. Đg BC' tạo với (AA'C'C) 1 góc 30 độ
a. Tính AC
b. Thể tích khối lăng trụ đó
4/ Cho khối lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy đều cạnh a. A' cách đều A,B,C cánh Â' tạo với mp đáy 1 góc 60 độ
a. Tính V khối lăng trụ
b. C/m mặt bên BCC'B' là hình chữ nhật.
5/Cho khối lăng trụ tam giá đều ABC.A'B'C'. Gọi M là t/d AA'. Mp đi qia M, B', C' chia khối lăng trụ thành 2 phần. Tính tỉ số thể t1ch 2 phần đó
2/ Tính thể tích 1 khối lăng trụ n- giác đêu có tất cả các cạnh a
3/ Cho khối lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy là ABC vuông tại A. AC = b. Góc ACB = 60 độ. Đg BC' tạo với (AA'C'C) 1 góc 30 độ
a. Tính AC
b. Thể tích khối lăng trụ đó
4/ Cho khối lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy đều cạnh a. A' cách đều A,B,C cánh Â' tạo với mp đáy 1 góc 60 độ
a. Tính V khối lăng trụ
b. C/m mặt bên BCC'B' là hình chữ nhật.
5/Cho khối lăng trụ tam giá đều ABC.A'B'C'. Gọi M là t/d AA'. Mp đi qia M, B', C' chia khối lăng trụ thành 2 phần. Tính tỉ số thể t1ch 2 phần đó