Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phần đồ thị hàm số:
Bài 1: Cho hàm số y=ax, biết đồ thị hàm số đi qua A(-3;2)
a, Xác định hàm số trên
b, Điểm M(x0;y0) Thuộc đồ thị hàm số trên tính: [tex]\frac{x_{o}-3}{y_{o}+2}[/tex]
c, Điểm A(-6;4) có thuộc đồ thị hàm số không? Vì sao?
Bài 2: Tính S tam giác ABC biết:
a, A(2;1); B(6;1); C(6;8)
b, A(-1;2); B(4;1); C(-3;-1)
Bài 3: Cho A(-4;-3) và B(2;[tex]\frac{3}{2}[/tex])
a, Hãy biểu diễn 2 điểm A;B trên mặt phẳng tọa độ.
b, Cmr: 3 điểm A,O,B thẳng hàng.
Bài 1: Cho hàm số y=ax, biết đồ thị hàm số đi qua A(-3;2)
a, Xác định hàm số trên
b, Điểm M(x0;y0) Thuộc đồ thị hàm số trên tính: [tex]\frac{x_{o}-3}{y_{o}+2}[/tex]
c, Điểm A(-6;4) có thuộc đồ thị hàm số không? Vì sao?
Bài 2: Tính S tam giác ABC biết:
a, A(2;1); B(6;1); C(6;8)
b, A(-1;2); B(4;1); C(-3;-1)
Bài 3: Cho A(-4;-3) và B(2;[tex]\frac{3}{2}[/tex])
a, Hãy biểu diễn 2 điểm A;B trên mặt phẳng tọa độ.
b, Cmr: 3 điểm A,O,B thẳng hàng.