1 so bai tap co ban giai may tinh

A

aspiration

ai có bài thì post nen đây nhé
nhớ là bài tập coe bản ấy post đi tụ thank nhiệt tình !!! :D
tính kết quả đúng của các tích sau:
a)[TEX]222222555555\chi222222666666[/TEX]
b)[TEX]20032003\chi20042002[/TEX]
c)[TEX]130322006\chi13032007[/TEX]
d)[TEX]3333355555\chi3333377777[/TEX]
bài 2:
tìm chữ số hàng đơn vị của số :
a)[TEX]17^{2002}[/TEX]
bài 3:tìm UCLN và BCNN của hai số : a)11264845 và 33790075
b)2419580247 và 3802197531
bài 4:tìm số dư của:
a)21021961cho1781989
b)9124565217cho123456
d)987896854cho698521
e)1234567890987654321cho123456
bài 5:một người muốn rằng sau 1 năm phải có 30000 đôla để mua nhà . hỏi phải gửi vào ngân hàng khoản tiền (như nhau) hàng tháng là bao nhiêu? biết rằng lãi suất tiết kiệm là 0.25% một tháng?
hãy viết quy trình bàn phím để thực hiện bài này?
bài6: dân số nước ta hiện nay(năm 2009) khoảng 94,7 triệu người .nếu tỉ số gia tăng mỗi năm là 1.37% thì đến cuối năm 2016 thì dân số nước ta sẽ là bao nhiêu?
 
C

cool_strawberry

Tiếp nè:
1.Tính chính xác giá trị của [TEX]1414213562^2[/TEX]
2.Từ 10000 đến 99999 có bao nhiêu chữ số chia hết cho 3 mà ko chia hết cho 5?
3.Cho [TEX]U_n=(3+\sqrt{7})+(3-\sqrt{7})[/TEX] với [TEX]n=0,1,2...[/TEX]
Lập công thức tính[TEX]U_{n+2}[/TEX]theo [TEX]U_{n+1} [/TEX]và[TEX] U_n[/TEX].Lập quy trình tính U_n với n=5..10
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom