[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho A,B, C là 3 góc của 1 tam giác. Tính GTNN của [tex]T= \tan ^{2}\frac{A}{2} + \tan ^{2}\frac{B}{2} + \tan ^{2}\frac{C}{2}[/tex]
2. Biết rằng với mọi [tex]a\in [0;180^{0}] thì họ đường thẳng d_{a} : (x-1)\cosa + (y-1)\sin a -4 =0[/tex] luôn tiếp xúc với 1 đường tròn cố định. Tìm bán kính R của đường tròn đó
2. Biết rằng với mọi [tex]a\in [0;180^{0}] thì họ đường thẳng d_{a} : (x-1)\cosa + (y-1)\sin a -4 =0[/tex] luôn tiếp xúc với 1 đường tròn cố định. Tìm bán kính R của đường tròn đó