S
ss501pronno1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) a/ Dùng máy tính kiểm tra số 703 444 592 407 888 814 có chia hết cho 37 không? Giải thik.
b/ Hãy hoán vị 1 số chữ số của 703 444 592 407 888 814 để được 1 số mới cũng chia hết cho 37
2) Tính:
[TEX]\frac{[(7-6,35):6,5+9,899...].\frac{1}{12,8}}{(1,2:3,6+\frac{6}{5}:0,25-1,8333...).\frac{5}{4}}[/TEX]
3) cho 2 đường tròn (O;a) và (O':3a) tiếp xúc ngoài tại A. Vẽ tiếp tuyến chung ngoài tiếp xúc với đường tròn (O) tại B và đường tròn (O') tại C. Tính diện tích phần mặt phẳng bị giới hạn bởi các cung nhỏ AB,AC và đoạn BC ( Cho a = 1,5cm)
4) Giải phương trình:
[TEX][\sqrt[4]{16}]+[\sqrt[4]{17}]+[\sqrt[4]{18}]+...+[\sqrt[4]{x^4-1}]=5486[/TEX]
5) Tìm nghiệm thực của phương trình:
[TEX]\frac{1}{x}+\frac{1}{1+x}+\frac{1}{x+2}+\frac{1}{x+3}=\frac{4448}{6435}[/TEX]
6) Tìm 2 nghiệm thực gần đúng của phương trình:
[TEX]x^{70}-x^{45}+5x^{20}-10x^{12}+4x-25=0[/TEX]
Mọi nguời cùng giải nhak, lần sau mjh` post tjp'
b/ Hãy hoán vị 1 số chữ số của 703 444 592 407 888 814 để được 1 số mới cũng chia hết cho 37
2) Tính:
[TEX]\frac{[(7-6,35):6,5+9,899...].\frac{1}{12,8}}{(1,2:3,6+\frac{6}{5}:0,25-1,8333...).\frac{5}{4}}[/TEX]
3) cho 2 đường tròn (O;a) và (O':3a) tiếp xúc ngoài tại A. Vẽ tiếp tuyến chung ngoài tiếp xúc với đường tròn (O) tại B và đường tròn (O') tại C. Tính diện tích phần mặt phẳng bị giới hạn bởi các cung nhỏ AB,AC và đoạn BC ( Cho a = 1,5cm)
4) Giải phương trình:
[TEX][\sqrt[4]{16}]+[\sqrt[4]{17}]+[\sqrt[4]{18}]+...+[\sqrt[4]{x^4-1}]=5486[/TEX]
5) Tìm nghiệm thực của phương trình:
[TEX]\frac{1}{x}+\frac{1}{1+x}+\frac{1}{x+2}+\frac{1}{x+3}=\frac{4448}{6435}[/TEX]
6) Tìm 2 nghiệm thực gần đúng của phương trình:
[TEX]x^{70}-x^{45}+5x^{20}-10x^{12}+4x-25=0[/TEX]
Mọi nguời cùng giải nhak, lần sau mjh` post tjp'