B
bebe_336
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
pạn nào giúp mình mấy bài này với.mình thì pó tay toàn tập ùi|
bài 1:
cho véc tơ a và véc tơ b đều khác 0.chứng minh:/véc tơ a + véc tơ b/ < hoặc bằng /véc tơ a/ + /véc tơ b/
khi nào xảy ra dấu đẳng thức?
bài 2:
cho tam giác ABC và M,N là 2 điểm thỏa véc tơAM - 2 véc tơAB = 0 và véc tơNC + 3 véc tơNA = 0
xác định giao điểm I của 2 đường thẳng BC và MN,tính tỉ số IC/IB
bài 1:
cho véc tơ a và véc tơ b đều khác 0.chứng minh:/véc tơ a + véc tơ b/ < hoặc bằng /véc tơ a/ + /véc tơ b/
khi nào xảy ra dấu đẳng thức?
bài 2:
cho tam giác ABC và M,N là 2 điểm thỏa véc tơAM - 2 véc tơAB = 0 và véc tơNC + 3 véc tơNA = 0
xác định giao điểm I của 2 đường thẳng BC và MN,tính tỉ số IC/IB