T 
		
                       
                tiger3323551
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1;cho [tex]a+b+c=1[/tex]
cm
[tex]\frac{ab}{a+b+2c}+\frac{bc}{b+c+2a}+\frac{ac}{a+c+2b} \le \frac{1}{4}[/tex]
 
2;[tex]a+b+c=3[/tex]
cm
[tex]\frac{a^2}{b^2+1}+\frac{b^2}{c^2+1}+\frac{c^2}{a^2+1} \ge \frac{3}{2}[/tex]
			
			cm
[tex]\frac{ab}{a+b+2c}+\frac{bc}{b+c+2a}+\frac{ac}{a+c+2b} \le \frac{1}{4}[/tex]
2;[tex]a+b+c=3[/tex]
cm
[tex]\frac{a^2}{b^2+1}+\frac{b^2}{c^2+1}+\frac{c^2}{a^2+1} \ge \frac{3}{2}[/tex]
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		