Cho mình hỏi: 1 Rad bằng bao nhiêu độ ??? ..Trả lời chi tiết giùm mình
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 30 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi: 1 Rad bằng bao nhiêu độ ??? ..Trả lời chi tiết giùm mình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi: 1 Rad bằng bao nhiêu độ ??? ..Trả lời chi tiết giùm mình
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 30 Tháng một 2019 #2 tuphapthitranas@gmail.com said: Cho mình hỏi: 1 Rad bằng bao nhiêu độ ??? ..Trả lời chi tiết giùm mình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì nhiều lý do khác nhau các nhà toán học thông thường thích sử dụng đơn vị radian, là góc tương ứng với một cung tròn có độ dài bằng bán kính của chính đường tròn ấy. Vì vậy 180° = π radian, 1° ≈ 0,0174533 radian, và 1 radian ≈ 57,29578°. Reactions: Link <3
tuphapthitranas@gmail.com said: Cho mình hỏi: 1 Rad bằng bao nhiêu độ ??? ..Trả lời chi tiết giùm mình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì nhiều lý do khác nhau các nhà toán học thông thường thích sử dụng đơn vị radian, là góc tương ứng với một cung tròn có độ dài bằng bán kính của chính đường tròn ấy. Vì vậy 180° = π radian, 1° ≈ 0,0174533 radian, và 1 radian ≈ 57,29578°.
T Thanh Tùng01 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng năm 2018 53 31 11 Đồng Nai ĐN1 30 Tháng một 2019 #3 tuphapthitranas@gmail.com said: Cho mình hỏi: 1 Rad bằng bao nhiêu độ ??? ..Trả lời chi tiết giùm mình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý bạn hỏi là Radian 1radian = 180/pi tức là gần bằng 57,3 độ
tuphapthitranas@gmail.com said: Cho mình hỏi: 1 Rad bằng bao nhiêu độ ??? ..Trả lời chi tiết giùm mình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý bạn hỏi là Radian 1radian = 180/pi tức là gần bằng 57,3 độ