K
khanhchilala
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm các giá trị [TEX]x[/TEX] nguyên âm thoả mãn bất phương trình sau:
[TEX]\frac{5x+3}{4}[/TEX]-[TEX]\frac{9x+2}{5}[/TEX] < [TEX]\frac{7-3x}{8}[/TEX]
Bài 2: Giải phương trình:
b, |[TEX]5x[/TEX] - 1| - [TEX]2x[/TEX] = 7
[TEX]\frac{5x+3}{4}[/TEX]-[TEX]\frac{9x+2}{5}[/TEX] < [TEX]\frac{7-3x}{8}[/TEX]
Bài 2: Giải phương trình:
b, |[TEX]5x[/TEX] - 1| - [TEX]2x[/TEX] = 7