1 loạt ca khúc của Thuỷ Tiên

P

phalaibuon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nghe Thuỷ Tiên hát nha

[YOUTUBE]2Ro_MB8IkdU[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]PK4M6liEHcc[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]mGAmw3O3UXc&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]V83HtY2AIzE&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]8abD1KTTCII&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]jqWaLOcIQEw[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]qUyOHXp0zAI&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]vMhSublYdZ8&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]Ge5ydUZ9Hnk&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]LmS3WOHgj70&feature=related[/YOUTUBE]
 
P

phalaibuon

[YOUTUBE]4IbXOsbFYDk&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]G6tP6zj0XCk&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]2qKiS3eh2Uc[/YOUTUBE]
 
N

nucuoi_nhungnguoidocthan_810

mấy bài ở trong phim ngôi nàh hạnh phúc thiệt là hay chị nhểy? thuỷ tiên thì e hok thíhc lắm vì khuôn mặt của cô ấy hơi giả tạo và rất nhiều tin đồn hok hay nhưng giọng hát của cô ấy thì cũng chẳng kém bát cứ ai đâu;))
 
T

thuyhoa17

em thích nhất bài giấc mơ tuyết trắng của thủy tiên, vì em rất thích phim tuyết nhiệt đới.
Mà hình như là thủy tiên hát càng ngày càng hay, dạo trước hát mấy bài tuyết nhiệt đới không hay như bây giờ, bữa nay chị ấy hát mấy bài trong Ngôi nhà hạnh phúc quả thật là tuyệt vời.
 
L

letrang3003

Em bắt đầu hum mộ thủy tiên ùi chị ấy hát cũng được giọng ấm ^^ nhẹ nhàng ( tình cảm ghê ^^).
Có mầy bài hát trong ngôi nhà hạnh phúc là do chị ấy sáng tác và hát ( hay lắm )
 
H

happy_1809

mình thích những bài hát của Thủy Tiên (đặc biệt là những bài buồn), gọing hát lúc trầm lúc cao nhưng ấm lắm
 
Top Bottom