Cho e hỏi tại sao VP =VT ạ ??? ,
R Rubik 8 Học sinh Thành viên 3 Tháng bảy 2019 85 30 36 21 Lâm Đồng thpt lâm đòng 10 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho e hỏi tại sao VP =VT ạ ??? ,
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho e hỏi tại sao VP =VT ạ ??? ,
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 10 Tháng tám 2019 #2 Làm gì có chuyện VT=VP Nhân chéo lên thì thấy: [tex]1+\varepsilon +\varepsilon ^2+...+\varepsilon ^n-(\varepsilon +...+\varepsilon ^{n+1})=1-\varepsilon ^{n+1}[/tex] Reactions: Rubik 8
Làm gì có chuyện VT=VP Nhân chéo lên thì thấy: [tex]1+\varepsilon +\varepsilon ^2+...+\varepsilon ^n-(\varepsilon +...+\varepsilon ^{n+1})=1-\varepsilon ^{n+1}[/tex]
R Rubik 8 Học sinh Thành viên 3 Tháng bảy 2019 85 30 36 21 Lâm Đồng thpt lâm đòng 10 Tháng tám 2019 #3 dạ, sr anh e quên điều kiện 0<ε <1 , nên 1−εn+1 ~ 1 , ^-^...