1 diem cho hi vong

B

bboy114crew

cho x:y thoả mãn [tex](x+\sqrt{x^{2}+2008})(y+\sqrt{y^{2}+2008}) =2008[/tex]
tinh x+y

-----------het'-------------
:khi (185)::khi (185)::khi (185):

tinh x+y
nhân liên hợp !
[tex](x+\sqrt{x^{2}+2008})(y+\sqrt{y^{2}+2008}) (x-\sqrt{x^{2}+2008}) =2008 (x-\sqrt{x^{2}+2008})[/tex]
[TEX]\Leftrightarrow y+\sqrt{y^{2}+2008} =\sqrt{x^{2}+2008}-x[/TEX]
tương tự:
[TEX]x+\sqrt{x^{2}+2008}=\sqrt{y^{2}+2008}-y[/TEX]
cộng hat đẳng thức trên ta được:
x+y=0
 
Last edited by a moderator:
P

pengok_hp96

mình không hiểu lắm bạn làm rõ được không


* * * * * * * * * * i l o v e y o u * * * * ** * * *
 
Top Bottom