1 đề toán

T

tiendat_no.1

1. Cho hàm số y = 2ax
a. Xác định a để đồ thị hàm số đi qua A (1;4)
b. Các điểm B (2;6) ; C (-1 ;-4) ; D (0 ;2) thuộc đồ thị hàm số trên không ?
2. Cho tam giác ABC vuông tại A . Góc ABC = 30 độ . AB = 5cm ; BC = 10 cm .
AH là đường cao . M là trung điểm của cạnh AB. Trên cạnh BC lấy điểm D sao cho HB = HD .
a. Tính góc ABC
b. Tính độ dài cạnh AC .
c. Tam giác ABD là tam giác gì ? Vì sao ?
d. C/m BG đi qua trung điềm của cạnh AC.

Giúp ngay nhé ...
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom