M
minhcloud


A) Phần chung
Câu I: Cho hàm số [TEX]y = x^3 - (2m + 3)x^2 + (2m^2 - m + 9)x + 3m - 7[/TEX]
1) Khảo sát và và vẽ đồ thị khi m = 0
2) Tìm m để đồ thị hàm số (1) cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt có hoành độ không nhỏ hơn 1
Câu II
1) Giải hệ phương trình:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x^2 + 6y} = y + 3 \\ \sqrt{x + y} - \sqrt{x - y} = 4 \end{array} \right.[/tex]
2) Giải phương trình: [TEX]x + 2\sqrt{7 - x} = 2\sqrt{x - 1} + \sqrt{-x^2 + 8x - 7} + 1[/TEX]
Câu III
1) Tính các tính phân: I = [tex]\int\limits_{0}^{\frac{1}{2}}\frac{(x^2 - x)dx}{\sqrt{1 - x^2}}[/tex]
2) Cho hình hộp đứng ABCDA'B'C'D' có đáy là hình thoi cạnh a, góc ABC bằng 60 độ. Góc giữa mp (AB'D) và mp đáy = 60 độ. Tính theo a khoảng cách giữa CD' và mặt phẳng (A'BD)
Câu IV: Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số: [TEX]y = \frac{sin(x - \frac{\large\Pi}{4})}{sinx + \sqrt{1+ 2 cos^2x}[/TEX]; [tex]x \in \; [\frac{\large\Pi}{2}; \large\Pi[/tex]
B) Phần riêng
*Theo chương trình chuẩn
Câu V. Trong mặt phẳng Oxy, cho tam giác ABC biết A (1;4). phương trình đuờng cao BH là x - 2y + 9 = 0, Phương trình đường phân giác trong CD là x + y - 3 = 0. Tìm hai đỉnh B và C
Câu VI. Từ các chữ số 1,2,3,4,5 có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có năm chữ số, trong đó chữ số 3 có mặt đúng 3 lần. Trong các số tự nhiên trên, chọn ngẫu nhiên 1 số, tìm xác suất số được chọn chia hết cho 3
Câu I: Cho hàm số [TEX]y = x^3 - (2m + 3)x^2 + (2m^2 - m + 9)x + 3m - 7[/TEX]
1) Khảo sát và và vẽ đồ thị khi m = 0
2) Tìm m để đồ thị hàm số (1) cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt có hoành độ không nhỏ hơn 1
Câu II
1) Giải hệ phương trình:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x^2 + 6y} = y + 3 \\ \sqrt{x + y} - \sqrt{x - y} = 4 \end{array} \right.[/tex]
2) Giải phương trình: [TEX]x + 2\sqrt{7 - x} = 2\sqrt{x - 1} + \sqrt{-x^2 + 8x - 7} + 1[/TEX]
Câu III
1) Tính các tính phân: I = [tex]\int\limits_{0}^{\frac{1}{2}}\frac{(x^2 - x)dx}{\sqrt{1 - x^2}}[/tex]
2) Cho hình hộp đứng ABCDA'B'C'D' có đáy là hình thoi cạnh a, góc ABC bằng 60 độ. Góc giữa mp (AB'D) và mp đáy = 60 độ. Tính theo a khoảng cách giữa CD' và mặt phẳng (A'BD)
Câu IV: Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số: [TEX]y = \frac{sin(x - \frac{\large\Pi}{4})}{sinx + \sqrt{1+ 2 cos^2x}[/TEX]; [tex]x \in \; [\frac{\large\Pi}{2}; \large\Pi[/tex]
B) Phần riêng
*Theo chương trình chuẩn
Câu V. Trong mặt phẳng Oxy, cho tam giác ABC biết A (1;4). phương trình đuờng cao BH là x - 2y + 9 = 0, Phương trình đường phân giác trong CD là x + y - 3 = 0. Tìm hai đỉnh B và C
Câu VI. Từ các chữ số 1,2,3,4,5 có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có năm chữ số, trong đó chữ số 3 có mặt đúng 3 lần. Trong các số tự nhiên trên, chọn ngẫu nhiên 1 số, tìm xác suất số được chọn chia hết cho 3
Last edited by a moderator: