S
songlacquan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Công thức hay : công thức xác định xem hợp chất của A và B có lk ion hay liên kết cộng hoá trị
o = (A - B)/(A+B)
với A, B là độ âm điện của A và B
nêu o = 0 hoặc 0.5 : liên kết cộng hoá trị kô phân cực
nếu o < 0.5 : liên kết cộng hoá trị
nếu o > 0.5 : liên kết ion
mọi người thử xem đúng hay sai nhé.
o = (A - B)/(A+B)
với A, B là độ âm điện của A và B
nêu o = 0 hoặc 0.5 : liên kết cộng hoá trị kô phân cực
nếu o < 0.5 : liên kết cộng hoá trị
nếu o > 0.5 : liên kết ion
mọi người thử xem đúng hay sai nhé.