1 chút về câu 2 khảo sát hàm số.

G

gaodenvang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình có mấy vấn đề không rõ lắm mấy bạn giải thích giùm mình với.
Bài toán yêu cầu có 2 nghiệm ở 2 nhánh của đồ thị là sao, là ở hai bên của trục ox hay oy.

Còn bài toán kêu viết phương trình tiếp tuyến // trục hoành vậy có phải là pttt có dạng y= b phải không.( k=0)
 
G

girl_9x_hht

Mình có mấy vấn đề không rõ lắm mấy bạn giải thích giùm mình với.
Bài toán yêu cầu có 2 nghiệm ở 2 nhánh của đồ thị là sao, là ở hai bên của trục ox hay oy.

Còn bài toán kêu viết phương trình tiếp tuyến // trục hoành vậy có phải là pttt có dạng y= b phải không.( k=0)
vế đầu thì mình ko rõ nhưng vế sau thì mình nghĩ là phải có thêm điều kiện b khác 0 nữa
 
H

handsomeboy_2309

ừm, đúng rồi đó. Ở câu 2 thì đk là y = b và b khác 0.
Còn đối vs câu 1 thì còn tuỳ vào hình dạn của đồ thị nữa bạn a. :|
 
Top Bottom