N
nhavanbecon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Chứng minh rằng phương trình sau có đúng một nghiệm:
$x^5-x^2-2x-1=0$
2.Chứng minh rằng với mọi giá trị dương của tham số m,phương trình sau có 2 nghiệm thực phân biệt:
$x^2+2x-8=\sqrt{m(x-2)}$
Giải theo cách lớp 10,không dùng đạo hàm và đồ thị hàm số >2.
$x^5-x^2-2x-1=0$
2.Chứng minh rằng với mọi giá trị dương của tham số m,phương trình sau có 2 nghiệm thực phân biệt:
$x^2+2x-8=\sqrt{m(x-2)}$
Giải theo cách lớp 10,không dùng đạo hàm và đồ thị hàm số >2.
Last edited by a moderator: