Hãy Giải phương trình : sin2010x + sin2011x = 1
V vungocthanhsp2 13 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy Giải phương trình : sin2010x + sin2011x = 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy Giải phương trình : sin2010x + sin2011x = 1
P phamduyquoc0906 13 Tháng chín 2010 #2 bai phương trinh căn thức khó! [TEX]\sqrt{5x^2-5x+3}+4x^2+1=\sqrt{7x-2}+6x[/TEX] Bài này có phải đề sai không vậy Thầy,Thầy giúp em với,giải hoài không ra,em nghi đề sai.Cảm ơn Thầy nhiều ạ
bai phương trinh căn thức khó! [TEX]\sqrt{5x^2-5x+3}+4x^2+1=\sqrt{7x-2}+6x[/TEX] Bài này có phải đề sai không vậy Thầy,Thầy giúp em với,giải hoài không ra,em nghi đề sai.Cảm ơn Thầy nhiều ạ