1 câu sóng cơ cần gấp!

P

pjg_kut3_9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 nguồn kết hợp S1, S2 cách nhau 11 cm dao động vơi phương trình uS1= uS2=acos (20pi t) , v=0,4m/s M nằm trên MS1 vuông góc S1S2 . Tính giá trị của MS1 nhỏ nhất và lớn nhất để dao động tại M cùng pha với 2 nguồn
Nhớ là 2 trường hợp nhé, lớn nhất và nhỏ nhất!
thanks bà con nhìu ! hí hí
 
P

pepun.dk

2 nguồn kết hợp S1, S2 cách nhau 11 cm dao động vơi phương trình uS1= uS2=acos (20pi t) , v=0,4m/s M nằm trên MS1 vuông góc S1S2 . Tính giá trị của MS1 nhỏ nhất và lớn nhất để dao động tại M cùng pha với 2 nguồn
Nhớ là 2 trường hợp nhé, lớn nhất và nhỏ nhất!
thanks bà con nhìu ! hí hí

[TEX]MS_1=x[/TEX]

[TEX]\lambda = 4[/TEX]

[TEX]k_{S_2}=\frac{11}{4}=2,75[/TEX]

[TEX]k_M=\frac{\sqrt{t^2+11^2}-t}{4}[/TEX]

[TEX]\left\{Min:k=2 \\ Max:k=1[/TEX]
 
Top Bottom