2^{3x} +3^{2/x} =17 bài này chả bik phải giải sao, ai giúp mjnh nhá
T thaivanphat_1995 17 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2^{3x}[/tex] +[tex]3^{2/x}[/tex] =17 bài này chả bik phải giải sao, ai giúp mjnh nhá Last edited by a moderator: 17 Tháng tư 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2^{3x}[/tex] +[tex]3^{2/x}[/tex] =17 bài này chả bik phải giải sao, ai giúp mjnh nhá