1 câu lý của thầy hùng

L

longkaka1213

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu này là câu 34 trong bài các loại mạch điện XC của thầy hùng , đọc mãi mà chả biết giải sao , ai giả được giúp mình với

mạch chỉ có L=1/pi (H) , f= 50 Hz , tại thời điểm điện áp 2 đầu mạch có giá trị là 100căn3 V
thì cường độ dòng điện trong mạch là 1 A , hỏi điện áp hiệu dụng 2 đầu cuộn cảm
 
V

vatlivui

ban sử dung cong thức độc lập với thời gian:
*(i/Io)^2 +(u/Uo)^2 =1 => (i/I)^2 +(u/U) = 2 (1)
* I= U/Zl = U/100 thay vao (1) => U =...................................
 
Top Bottom