1 câu lí thuyết nhỏ

G

garuta

Trong mạch điện xoay chiều gồm cả 3 phần tử R,L,C mắc nối tiếp. Phát biểu nào SAI?
A. u= uR + uL+ uC
B. [TEX]i = \frac{{u}_{R}}{R}[/TEX]
C. U=IZ
D. [TEX]i = \frac{{u}_{L}}{{Z}_{L}}[/TEX]
:D:Dlà đáp án D sai bạn ạ
A với C thì không phải nói nữa bạn nhớ chỉ có B là ta cần chú ý một tí thôi, có phải [TEX]u_R=I_0Rcos(\omega t+\varphi)[/TEX] mà ta biết [TEX]\varphi_i=\varphi_R[/TEX] nên với cái đấy ta có ngay pt của i tức thời, đấy cũng trính là lý do sai của con D
 
Top Bottom