Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số y=(x-1)\sqrt{1-x^2}
H hocmai1945 5 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số y=(x-1)[TEX]\sqrt{1-x^2}[/TEX] Last edited by a moderator: 5 Tháng tư 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số y=(x-1)[TEX]\sqrt{1-x^2}[/TEX]
H hocmai1945 5 Tháng tư 2011 #2 Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số y=(x-1)[TEX]\sqrt{1-x^2}[/TEX]
T tuyn 6 Tháng tư 2011 #3 lớp mấy nhỉ?: ĐK: [TEX]x \in[-1;1][/TEX] \Rightarrow x-1 \leq 0 \Rightarrow Maxy=0 khi x=1 hoặc x=-1
T tu_262 6 Tháng tư 2011 #5 ban thu dung BDT co-si cho: Can cua 1-x^2= Can ( 1-x ) (1+x )< ( 1-x+1+x )/2 =1 HINH NHU MaX = 1