1 câu đố hay

N

ngocanh_181

Hình như la` thằng đổi, đúng hok?
Bạn giúp minh` giải bài này với :
Biết rằng điểm A thuộc trục hoàng và đồng thời thuộc đồ thị của hàm số y=2x+1/2. Vậy tạo độ điểm A là (...;...)
 
H

hienzu

Ở lớp tên Hải thì ở nhà cug tên Hải thui, còn chữ thằng là do bạ nè ở trường gọi nhau như vậy
Ko biết đúng ko ta
 
P

puu

Hình như la` thằng đổi, đúng hok?
Bạn giúp minh` giải bài này với :
Biết rằng điểm A thuộc trục hoàng và đồng thời thuộc đồ thị của hàm số y=2x+1/2. Vậy tạo độ điểm A là (...;...)
A(-1/4;0)
Vì A thuộc trục hoành nên có tung độ bằng 0
thay y=0 vào tìm được x=-1/4
 
L

lunvan

ui trời
seo đang đố vui thì lại xuất hiện 1 bài toán hình thía hả trùi???
 
R

ruougao

đúng đó
mình đang đố mà sao lại đưa đại số vào đây vậy hả?
nhưng đáp án đúng là thằng đổi bạn ngocanh_181 giải thích đi
hj
 
T

thuhang95

seo đang đố vui thì lại xuất hiện 1 bài toán hình thía hả trùi???

sao lại là hình hả bạn
đấy là toán hàm số và đồ thị mà!
hơn nữa mình thấy cho bạn ý hỏi nhờ 1 chút ko có phiền lắm đâu.
tại topic này có tiêu đề hấp dẫn-->nhiều người vào xem nên bạn ý muốn tranh thủ một chút thui mà! Hơn nữa nếu mình là chủ topic thì mình sẽ thấy rất vui đó! Phải không???:):):)
 
N

ngocanh_181

thằng Hải là hài thẳng, hài thẳng la` hài không công=> cồng không hai => cồng không đôi => đồi không công => đồi thẳng là thằng đổi hiiiiiii:d
 
N

ngocanh_181

Minh` đang cần gâp' thông cảm nhé các you!!
các ban giải giúp minh` nhe'
 
R

ruougao

bạn giải thích đúng chính xác luôn
cho mình xin lỗi nha! bạn ngocanh_181
hjhj
mình hơi bị ngu toán nhưng mình cũng làm được như bạn puu là tọa độ điểm A(-0,25;0)
mọi người cùng làm rồi so kết quả nha.
 
Top Bottom