D
diema3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhìn cả đề thi có 1 câu này mắc thui !
tớ làm rùi nhưng mọi người xem có cách nào khác không nha!
A =
[TEX]\frac{1/2 + 1/3 + 1/4 +.....+ 1/2010}{2009/1 + 2008/2 + 2007/3 +...+ 1/2009}[/TEX]
CMR : A = 1/2010
tớ làm rùi nhưng mọi người xem có cách nào khác không nha!
A =
[TEX]\frac{1/2 + 1/3 + 1/4 +.....+ 1/2010}{2009/1 + 2008/2 + 2007/3 +...+ 1/2009}[/TEX]
CMR : A = 1/2010