1 bài về con lắc đơn

L

latdatdethuong137

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tại nơi có gia tốc trọng trường là 9,8m/s^2, 1 con lắc đơn dao động điều hoà với biên độ góc là 6 độ. biết khối lượng vật nhỏ của con lắc là 90 g và chiều dài dây treo là 1m. chọn mốc thế năng tại VTCB. cơ năng của con lắc xấp xỉ bằng bao nhiêu?
 
P

pe_quy_toc

vj` biên độ góc nhỏ nên ta áp dụng công thức W=1/2 .mgl.(anphalo)^2=1/2.9,8.1.90/1000. (6.3,14/180)^2=4,83.10^(-3) J
 
N

namsinhvienmoi

địa chi web ôn thi miễn phí: onthi24.com

bạn có thể vào web. onthi24.com để nghe giảng phần sóng, con lắc đơn tương đối dễ hiểu
 
Top Bottom