Toán 9 1 bài trong đề thi vào 10 chuyên đại học sư phạm hà nội toán 2017

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
Đến $C$ xe dừng hẳn nên $v_C = 0$ hay $-8t_{BC} + a = 0$, suy ra $t_{BC} = \dfrac{a}8$
Quãng đường $BC$ là $s_{BC} = -4t_{BC}^2 + at_{BC}$ hay $16 = -\dfrac{a^2}{16} + \dfrac{a^2}8$, suy ra $a = 16$
Suy ra quãng đường $AB$ là $s_{AB} = at_{AB} = 24$ (km)
 
  • Like
Reactions: ngochuyen_74
Top Bottom