1 bài trong đề thi HSG

H

hohohoioe

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có 3 kho là A,B và C. Người ta thêm [TEX]\frac{1}{7}[/TEX] số gạo vào kho A, xuất [TEX]\frac{1}{9}[/TEX] số thóc của kho C, xuất [TEX]\frac{2}{7}[/TEX] số thóc của kho C. Tính số gạo của 3 kho biết kho B nhiều hơn kho A là 20 tạ
 
S

soicon_boy_9x

có 3 kho là A,B và C. Người ta thêm [TEX]\frac{1}{7}[/TEX] số gạo vào kho A, xuất [TEX]\frac{1}{9}[/TEX] số thóc của kho C, xuất [TEX]\frac{2}{7}[/TEX] số thóc của kho C. Tính số gạo của 3 kho biết kho B nhiều hơn kho A là 20 tạ
Mình nghĩ là bài này bạn thiếu điều kiện gì đó rồi
Phải cho tỉ lệ lúc đầu nữa chứ
 
K

khoi19991999bn

có 3 kho là A,B và C. Người ta thêm [TEX]\frac{1}{7}[/TEX] số gạo vào kho A, xuất [TEX]\frac{1}{9}[/TEX] số thóc của kho C, xuất [TEX]\frac{2}{7}[/TEX] số thóc của kho C. Tính số gạo của 3 kho biết kho B nhiều hơn kho A là 20 tạ
Mình có thể sửa đề của bạn ấy là :
sau khi thêm hoặc xuất thì số gạo ở 3 kho bằng nhau
 
Top Bottom