V
vohungvi


Bài này mình lấy trong sách chưa hiểu nên nhờ mọi người giải.
Chứng minh rằng hàm số[tex] y=\sqrt{\mid x \mid}[/tex] không có đạo hàm tạo x=0 nhưng đạt cực tiểu tại điểm đó.
Vì ko biết viết công thức nên viết chử ra đó mong các bạn thông cảm.
Hướng dẩn chi tiết dùm mình nhé
Thanks
Chứng minh rằng hàm số[tex] y=\sqrt{\mid x \mid}[/tex] không có đạo hàm tạo x=0 nhưng đạt cực tiểu tại điểm đó.
Vì ko biết viết công thức nên viết chử ra đó mong các bạn thông cảm.
Hướng dẩn chi tiết dùm mình nhé
Thanks
Last edited by a moderator: