Tính 921367086 x 101012020303 và tính 1216789152^2 Mọi người dạy em cách tính bằng máy tính nhé !!!
T thientainhi26 11 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính 921367086 x 101012020303 và tính 1216789152^2 Mọi người dạy em cách tính bằng máy tính nhé !!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính 921367086 x 101012020303 và tính 1216789152^2 Mọi người dạy em cách tính bằng máy tính nhé !!!
I i_am_challenger 11 Tháng tám 2011 #2 cái này cũng cần chỉ sao em, chỉ cần nhập số vào máy tính là ra chứ gì?
T thientainhi26 11 Tháng tám 2011 #3 Nhưng kết quả đầu chỉ ra : 921367086 x 101012020303 = 93069150 còn 12 số đằng sau nữa phải tính thế nào hả các anh chị !!!!!!!!giúp em nhé
Nhưng kết quả đầu chỉ ra : 921367086 x 101012020303 = 93069150 còn 12 số đằng sau nữa phải tính thế nào hả các anh chị !!!!!!!!giúp em nhé
I i_am_challenger 11 Tháng tám 2011 #4 em xài máy tính gì? __________________________________________________________________
T thientainhi26 11 Tháng tám 2011 #5 fx 570 es mà anh ..................................................................
I i_am_challenger 11 Tháng tám 2011 #6 mà anh sao ........................................................................................
N nhi_lovely_97 12 Tháng tám 2011 #7 cái này k tính trên may 570 fx dk đâu,tràn màn hình đó. muốn làm dk bài này thj can phai tách các số đó ra thành các tổng thì mới tinh dk.
cái này k tính trên may 570 fx dk đâu,tràn màn hình đó. muốn làm dk bài này thj can phai tách các số đó ra thành các tổng thì mới tinh dk.
K kieuquocdat 19 Tháng tám 2011 #8 tớ tính được rồi nè 1216789152^2=1480575840424879104 921367086 x 101012020303=93069150797547947058. Nhớ thank nha
tớ tính được rồi nè 1216789152^2=1480575840424879104 921367086 x 101012020303=93069150797547947058. Nhớ thank nha