S
sakuraaaaaa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người thử giải bài này nha, không có dễ chút nào đâu!
Bài 1:Cho [TEX]P(x) = x^4 + ax^3 + bx^2 +cx + d[/TEX]
Biết P(1) = 10; P(2)=20 ; P(3) = 30
Tính P(12) + P(-8)
Bài 2: Tìm x,y thuộc Z. Biết [TEX]x(x^2 + x + 1) = 4y( y+1)[/TEX]
Bài 1:Cho [TEX]P(x) = x^4 + ax^3 + bx^2 +cx + d[/TEX]
Biết P(1) = 10; P(2)=20 ; P(3) = 30
Tính P(12) + P(-8)
Bài 2: Tìm x,y thuộc Z. Biết [TEX]x(x^2 + x + 1) = 4y( y+1)[/TEX]
Last edited by a moderator: