S
silly_girl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho:
[tex]\frac{a+5}{\frac{a-5}[/tex] = [tex]\frac{b+6}{\frac{b-6}[/tex] Với a#5, b#6
Chứng minh rằng [tex]\frac{a}{b}[/tex] = [tex]\frac{5}{\frac{6}[/tex]
Giúp tớ nhanh với ^^
Cảm ơn trước.
[tex]\frac{a+5}{\frac{a-5}[/tex] = [tex]\frac{b+6}{\frac{b-6}[/tex] Với a#5, b#6
Chứng minh rằng [tex]\frac{a}{b}[/tex] = [tex]\frac{5}{\frac{6}[/tex]
Giúp tớ nhanh với ^^
Cảm ơn trước.
Last edited by a moderator: