T
tungkoy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mp(P): 2x-y+2z-1=0
mp(Q): 2x-y+2z+5=0
A(-1;1;1) nằm giữa 2 mặt phẳng
(S) là mặt cầu đi qua và tiếp súc 2 mặt phẳng
I là tâm cầu
Chứng minh I thuộc 1 đường tròn cố định.Tìm tâm và bán kính của đường tròn đó.
mp(Q): 2x-y+2z+5=0
A(-1;1;1) nằm giữa 2 mặt phẳng
(S) là mặt cầu đi qua và tiếp súc 2 mặt phẳng
I là tâm cầu
Chứng minh I thuộc 1 đường tròn cố định.Tìm tâm và bán kính của đường tròn đó.