C
cuongvu_svn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b,x,y,z là các số dương thỏa mãn đk
x^2 = b+ 4024
x+y+z = a
x^2 + y^2 + z^2= b
C/m: giá trị P ko phụ thuộc x,y,z biết:
x√ (2012 + y^4)(2012 +z^4)/2012 + x^2 + y√ (2012 + z^4)(2012 +x^4)/2012 + y^2 + z√ (2012 + x^4)(2012 +y^4)/2012 + z^2
Cảm ơn mọi người!
x^2 = b+ 4024
x+y+z = a
x^2 + y^2 + z^2= b
C/m: giá trị P ko phụ thuộc x,y,z biết:
x√ (2012 + y^4)(2012 +z^4)/2012 + x^2 + y√ (2012 + z^4)(2012 +x^4)/2012 + y^2 + z√ (2012 + x^4)(2012 +y^4)/2012 + z^2
Cảm ơn mọi người!