P
phuongthuy816
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Một cửa hàng bán một số mét vải trong 3 ngày.Ngày thứ 1 bán 3/5 số mét vải.Ngày thứ 2 bán 2/7 số mét vải.Ngày thứ 3 bán nốt 40m vải.tính số mét vải của hàng đã bán mỗi ngày
2/Tính tổng
[TEX]A=\frac{7}{10.11}+\frac{7}{11.12}+\frac{7}{12.13}+...+\frac{7}{69.70}[/TEX]
Giúp mình làm vs nha>->->->-
Chú ý latex
2/Tính tổng
[TEX]A=\frac{7}{10.11}+\frac{7}{11.12}+\frac{7}{12.13}+...+\frac{7}{69.70}[/TEX]
Giúp mình làm vs nha>->->->-
Chú ý latex
Last edited by a moderator: