P
phuongthuy816
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài nè:
So sánh A và B:
A=5^2010+1/5^2011+1 và B=5^2009+1/5^2010+1
Các bạn giúp tôi trong tối nay nha,tôi đang cần gấp lắm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!



tôi sẽ thanks n`



So sánh A và B:
A=5^2010+1/5^2011+1 và B=5^2009+1/5^2010+1
Các bạn giúp tôi trong tối nay nha,tôi đang cần gấp lắm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
tôi sẽ thanks n`