T
tinhtinh0209
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi cho mình hỏi
Đề bài là : y = 2x^3 + 3(1 - m)x^2 - 6mx -1 +m
a) Vẽ thị vs m = 3/2
b) CMR ptr 2|x|^3 + 3(1 - m)x^2 - 6m|x| - 1 + m= 0 có 4 nghiệm phân biệt khi m>1.
Mong các bạn giúp mình phần b
Đề bài là : y = 2x^3 + 3(1 - m)x^2 - 6mx -1 +m
a) Vẽ thị vs m = 3/2
b) CMR ptr 2|x|^3 + 3(1 - m)x^2 - 6m|x| - 1 + m= 0 có 4 nghiệm phân biệt khi m>1.
Mong các bạn giúp mình phần b