Cho . Giá trị của F là:
D ducanhxuandinh910751 29 Tháng năm 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho . Giá trị của F là:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho . Giá trị của F là:
B bidanhyp 29 Tháng năm 2009 #2 ducanhxuandinh910751 said: Cho . Giá trị của F là: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \RightarrowF[TEX]=(1+2+3+4+...+99+100)/5(1+2+3+4+...+99+100)[/TEX] \RightarrowF=1/5
ducanhxuandinh910751 said: Cho . Giá trị của F là: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \RightarrowF[TEX]=(1+2+3+4+...+99+100)/5(1+2+3+4+...+99+100)[/TEX] \RightarrowF=1/5
N ngoc_nhan1992 29 Tháng năm 2009 #4 1/5 ko lam duoc thi chet di vi 5+10+15+20+....+500=(1*5)+(2*5)+(3*5)+.....+(100*5)=5*(1+2+3+4+...+500) =>(1+2+3+4+5+...+100)/5*(1+2+3+4+5+...+100)=1/5
1/5 ko lam duoc thi chet di vi 5+10+15+20+....+500=(1*5)+(2*5)+(3*5)+.....+(100*5)=5*(1+2+3+4+...+500) =>(1+2+3+4+5+...+100)/5*(1+2+3+4+5+...+100)=1/5
P phongchi 29 Tháng năm 2009 #5 1+2+3+4+.........+100/5+10+15+20+500 =(1+100)+(2+99)+(3+97)+..../(5+500)+(10+495)+(15+490)+.... {cả hai vế tử và mẫu đều có 50 số hạng} =101+101+101+..../505+505+505+.... {cả hai vế tử và mẫu đều có 50 số hạng} =101. 50/505. 50 =5050/25250 =1/5
1+2+3+4+.........+100/5+10+15+20+500 =(1+100)+(2+99)+(3+97)+..../(5+500)+(10+495)+(15+490)+.... {cả hai vế tử và mẫu đều có 50 số hạng} =101+101+101+..../505+505+505+.... {cả hai vế tử và mẫu đều có 50 số hạng} =101. 50/505. 50 =5050/25250 =1/5