1 bài toán cực khó + lạ ( trích đề thi thử 2011 THPT chuyên Lê Quý Đôn)

M

mekele

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dòng điện chạy qua một điện trở thuần biến thiên tuần hoàn theo thời gian: trong một phần ba chu kỳ cường độ dòng điện không đổi và bằng 1(A), trong hai phần ba chu kỳ còn lại cường độ dòng điện không đổi và bằng -2(A) . Giá trị hiệu dụng của dòng điện là :
A. 1/3 (A)
B. 0,1 (A)
C. can3 (A)
D. 1 (A)
 
N

nhoc_maruko9x

Một dòng điện chạy qua một điện trở thuần biến thiên tuần hoàn theo thời gian: trong một phần ba chu kỳ cường độ dòng điện không đổi và bằng 1(A), trong hai phần ba chu kỳ còn lại cường độ dòng điện không đổi và bằng -2(A) . Giá trị hiệu dụng của dòng điện là :
A. 1/3 (A)
B. 0,1 (A)
C. can3 (A)
D. 1 (A)
Ăn trộm ý tưởng của 1 bạn trong diễn đàn:

[tex]P = I^2R = \fr131^2R + \fr23(-2)^2R = 3R \Rightarrow I = \sqr{3}[/tex]
 
Top Bottom