M
maths11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn làm hộ mình bài tổ hợp này: CMR:
[tex] \sum_{i=0}^{2n} {(C_{2n}^i)}^2 = (-1)^n {(C_{2n}^n)}^2 [/tex]
nguyên mẫu đề :tổng sicma ((-1)^i .(tổ hợp chập i của 2n)^2) = (-1)^n .(tổ hợp chập n của 2n)^2 với i chạy từ 0 đến 2n
[tex] \sum_{i=0}^{2n} {(C_{2n}^i)}^2 = (-1)^n {(C_{2n}^n)}^2 [/tex]
nguyên mẫu đề :tổng sicma ((-1)^i .(tổ hợp chập i của 2n)^2) = (-1)^n .(tổ hợp chập n của 2n)^2 với i chạy từ 0 đến 2n
Last edited by a moderator: