1 bai tich phan

C

connguoivietnam

bạn ơi đơn giản bạn đặt

[TEX]\sqrt{1+x\sqrt{x}}=u[/TEX]

[TEX]2udu=\frac{3}{2}\sqrt{x}dx[/TEX]

với [TEX]x=0 \Rightarrow u=1[/TEX]

[TEX]x=4 \Rightarrow u=3[/TEX]

[TEX]\int_{1}^{3}\frac{4(u^2-1)}{3u}du[/TEX]

đơn giản rồi đúng ko
 
Last edited by a moderator:
B

boy_vip_chua_iu

[tex]\int\limits_{0}^{4} \frac{x^2dx}{\sqrt{1+x \sqrt{x}} [/tex] ,, hihi bài này bạn đặt [tex]t=\sqrt{1+x \sqrt{x}} [/tex]:)>-:)>-@};-@};-@};- hihi nếu mà bạn không ra thì minh xin được giải chi tiết
 
Last edited by a moderator:
L

luctieuthien

connguoivietnam oi bạn có nhầm chỗ nào ko? mình thử bằng máy tính đâu có đúng đâu
 
C

connguoivietnam

tớ sửa lại rồi đấy các cậu xem còn sai chỗ nào bảo tớ nha
làm trong giấy 1 kiểu viết nên mạng viết nhầm thông cảm nha
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom