Tìm các giá trị của m để pt sau có nghiệm thực: m+e^(\frac{x}{2})=\sqrt[4]{e^(2x)+1}
5 5hienbede 7 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các giá trị của m để pt sau có nghiệm thực: m+e^(\frac{x}{2})=\sqrt[4]{e^(2x)+1}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các giá trị của m để pt sau có nghiệm thực: m+e^(\frac{x}{2})=\sqrt[4]{e^(2x)+1}