N
nhoccoi_1994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
làm giúp em bài này với mai em nộp rùi :
cho phuong trinh X2-4X+1=0
dat [TEX]a_n=\frac{x_1^n-x_2^n )}{\frac 2sqrt{3}[/TEX]
voi n=1,2,3,4,5,6,...
chung minh [TEX]a_n[/TEX] la so nguyen voi moi n
cho phuong trinh X2-4X+1=0
dat [TEX]a_n=\frac{x_1^n-x_2^n )}{\frac 2sqrt{3}[/TEX]
voi n=1,2,3,4,5,6,...
chung minh [TEX]a_n[/TEX] la so nguyen voi moi n
Last edited by a moderator: