P
physics9
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một ngón nến bằng paràin nổi trong bình nước lớn được bố trí sao cho ở tư thế thẳng đứng không bị lật . Ngọn nến được đốt cháy, chiều dài L của nó biến thiên với tốc độ 5.10^-5 m/s . parafin cháy bốc khói hoàn toàn ko chảy xuống dưới ( lí tưởng ) .
Trong thời gian cháy ngọn nến chuyển động với vận tốc bằng bao nhiêu cho khối lượng riêng của parafin Dp=900kg/m3 khối lượng riêng của nước là Dn=1000kg/m3
Trong thời gian cháy ngọn nến chuyển động với vận tốc bằng bao nhiêu cho khối lượng riêng của parafin Dp=900kg/m3 khối lượng riêng của nước là Dn=1000kg/m3