1 bài HPT giải 2 ngày chưa ra , dề thi thử

N

nguyenanhvu07k

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài này mình làm 2 ngày rùi mà vẫn chưa ra , đã dùng nhìu phương pháp lắm rùi , nhìn đơn giản nhưng mà lúc làm mới thấy nó lạ , bài này là HPT nhaz , mình ko biết viết ký tự
thông cảm ^^!
(8x^3)y + 27 = 18y^3
(4x^2)y + 6x = y^2
 
G

gmphuong

Đề sai rồi, 8.(xy)^3. sửa lại làm dễ lắm. nhờ đề sai bạn cũng ôn đc khối kiến thức
 
D

duongchien89

Rốt cuộc đề bài hpt thế nào? Ai biết đề chính xác chép lại ra cái
 
D

duongchien89

Bai :Cho đồ thị (H): y=2x+1/(x-1) .Cho điểm A(-2;5), viết phương trình đường thẳng d cắt (H) tại hai điểm phân biệt B,C sao cho tam giác ABC đều.?
Bạn nào có thề giải,cho mình đáp án đi,,

Hướng giải như sau: Gọi d cắt H tại A( a, 2a+1/ a-1) ; B( b, 2b+1/ a- 1)
Tìm độ dài AB, AC, BC
Giải hpt AB= AC = BC tìm ra a=? b=? là xong
 
Top Bottom