1 bài Hình cần giải đáp!

A

anhthong1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Về phía ngoài của tam giác ABC dựng các tam giác cân AMB, BMC, CPA có các góc ở đỉnh lần lượt là AMB=alpha , BNC=beta ,CPA=gamma sao cho alpha + beta + gamma = 360 độ. CMR tam giác MNP có số đo 3 góc lần lượt là alpha/2, beta/2, gamma/2
 
Last edited by a moderator:
C

coganghoctapthatgioi

h

Bạn nên viết rõ hơn để mọi ngươi đọc đc
:khi (197)::khi (133)::khi (46)::khi (13)::khi (163)::khi (195):
 
Top Bottom