P
punpun_codon_61
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tam giác ABC, góc A =90độ góc C =ampha(ampha<45 độ)
M thuộc BC/MB=MC
AH vuông góc với BC
BC=a,CA=b, AH =h
Hãy biểu thị sin ampha, cos ampha ,cos2 ampha theo a, b. h
rồi CMinh CT: sin2 ampha = 2*sin ampha*cos ampha
M thuộc BC/MB=MC
AH vuông góc với BC
BC=a,CA=b, AH =h
Hãy biểu thị sin ampha, cos ampha ,cos2 ampha theo a, b. h
rồi CMinh CT: sin2 ampha = 2*sin ampha*cos ampha