N
nhocakai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hệ phương trình
x^2-2x+2+y^3=0(1)
x^2*y^3-2x+y=0(2)
hệ phương trình là kết hơp của 2 pt (1) và(2) ...Mình không biết gõ kiểu kia.. các bạn thông cảm.. giải hộ mình cái..thaks=>>cam đoan đề đúng
x^2-2x+2+y^3=0(1)
x^2*y^3-2x+y=0(2)
hệ phương trình là kết hơp của 2 pt (1) và(2) ...Mình không biết gõ kiểu kia.. các bạn thông cảm.. giải hộ mình cái..thaks=>>cam đoan đề đúng