N
ngocthao1993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một mạch điện tiêu thụ điện là cuộn dây có r=8 (ôm) , tiêu thụ công suất P=32W với hệ số công suất cos(phi)=0,8. Điện năng được đưa từ máy phát điện xoay chiều 1 pha nhớ dây dẫn có điện trở R=4(ôm). Điện áp hiệu dụng ở 2 đầu đường dây nơi phát là:
A. 10\sqrt[2]{5} B. 28 C. 12căn5D. 24
ai làm ra kết quả thì trình bày luôn nha !
A. 10\sqrt[2]{5} B. 28 C. 12căn5D. 24
ai làm ra kết quả thì trình bày luôn nha !