Vật lí 12 1 bài dao động cần lời giải đáp

Andrew Nguyễn

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2018
122
50
21
Thái Bình
Học Mãi Forum

sieutrom1412

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng sáu 2013
2,093
610
266
24
Bạc Liêu
THPT Ngan Dừa
[tex]\omega =\frac{v_{max}}{A}=3[/tex]
C1: [tex]x^{2}+\frac{v^{2}}{\omega ^{2}}=A^{2}[/tex] => Có A, có v, có omega => x
C2: Hệ trục vận tốc
khi v=[tex]\frac{v_{max}}{2}[/tex] thì [tex]x=\pm \frac{A\sqrt{3}}{2} =\pm 5\sqrt{3}[/tex]
 

Andrew Nguyễn

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2018
122
50
21
Thái Bình
Học Mãi Forum
Top Bottom